Sở hữu một căn nhà trong mơ với mức giá không tưởng!

Phương Anh 11/09/2020
so-huu-mot-can-nha-trong-mo-voi-muc-gia-khong-tuong

Ông bà ta có câu: "An cư lạc nghiệp". Vì vậy, tìm chốn "an cư" luôn là mục tiêu phấn đấu của mỗi thanh niên ngày nay khi bước chân vào đời. Tuy nhiên, lạm phát tăng cao, giá cả bất động sản leo thang, việc sở hữu một căn hộ thoáng đãng tiện nghi là rất khó khăn với phần đông các bạn trẻ nếu không có sự hậu thuẫn từ gia đình. Vài năm gần đây, việc ra đời các dòng nội thất thông minh đã phần nào giúp việc này dần trở thành sự thật.

Cần bao nhiêu tiền để sở hữu một căn hộ tiện nghi?

Nếu bạn chỉ có một số tiền nhỏ thì đừng ngại! Việc sở hữu một căn nhà nhỏ chỉ từ 15m2 với đủ các loại nội thất thông minh đang trở thành "hot trend" của giới trẻ ngày nay. 

Không gian vẫn thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi nhờ các phong cách thiết kế độc đáo và nội thất thông minh nhiều công dụng.

Hãy cùng Xưởng Decor điểm lại một số căn nhà trong mơ ngay nào!

 

Bàn tranh gấp treo tường - Nội thất thông minh cho căn nhà của bạn

Nội Thất Thông Minh hiện đang là giải pháp tối ưu nhất đối với những căn hộ, không gian nhỏ hẹp. Sản phẩm Nội Thất Thông Minh không chỉ nhỏ gọn mà còn vô cùng tiện lợi, điển hình như "Bàn gấp treo tường thông minh".

Bạn cần một chiếc giá sách, một tủ đựng đồ, một bàn làm việc hay một bàn ăn, nhưng không muốn mất một mét vuông sàn nào để đặt tất cả những vật dụng ấy. Điều tưởng chừng không thể ấy lại được hiện thực hóa trong chiếc bàn gấp treo tường thông minh và trang nhã này.

Xưởng Decor - Địa điểm cung cấp Nội thất thông minh uy tín

Xưởng Decor là một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu nội thất thông minh như bàn gấp treo tườngbàn gấp tranh tường,... Xưởng Decor được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Xưởng cũng miễn phí các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ đặt đơn, vận chuyển bàn gập treo tường.

Với các gói ưu đãi cực tốt, Xưởng Decor là một trong các lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn mua bàn gập treo tường hay nội thật thông minh, nhỏ gọn cho các căn hộ của bạn.

Các mẫu bàn phù hợp cho căn hộ:

1. Bàn gấp gọn treo tường

2. Bàn xếp tranh tường giá rẻ 3 màu 

3. Bàn ăn gấp tranh tường gỗ chống ẩm phủ melamine và sơn cao cấp

4. Bàn gập treo tường

5. Bàn xếp gọn treo tường

6. Bàn ăn phòng khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất với bạn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN