Phong cách tối giản có phải là sự trống trải trong thiết kế??

Phương Anh 30/08/2020
phong-cach-toi-gian-co-phai-la-su-trong-trai-trong-thiet-ke

Phong cách tối giản (Minimalism Style) là một trong những phong cách có ảnh hưởng nhất hiện nay, rất có thể bạn đã là một fan của Minimalism từ lâu mà thậm chí bạn còn không nhận ra điều đó.

Xem thêm series bài viết về Minimalism Style

PHONG CÁCH TỐI GIẢN CÓ PHẢI LÀ SỰ TRỐNG TRẢI TRONG THIẾT KẾ??

Cũng không hẳn là vậy.

Giống như ý nghĩa của tên gọi, phong cách tối giản hiện đại chắc chắn không đại diện cho phong cách xa hoa và cũng không phải là sự thiếu hụt trong thiết kế.

Minimal chính là sự kế thừa sau 60 năm của phong trào nghệ thuật Bauhausphong cách tối giản đã tiếp nối con đường của những nghệ sĩ bác bỏ sự lãng phí và các xu hướng trang trí cao cấp trong quá khứ.

Là người đam mê , bạn có thể bỏ đi bao nhiêu thứ trong không gian của mình (tranh, vật dụng, đồ nội thất…) mà không làm mất đi bản chất và mục đích cần có?

Bàn gấp treo tường - sự lựa chọn hoàn hảo cho Phong cách tối giản

Một chiếc bàn gấp treo tường tủ hộp đa năng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này! Là một chiếc bàn gấp treo tường nhưng lại được thiết kế như một chiếc tủ giúp không gian của bạn tối giản đến mức tối đa!!

 

bàn-học-tủ-treo-tường-đa-năng

 

Đây là một trong các mẫu bàn gấp trep tường tủ hộp đa chức năng được yêu thích nhất hiện nay. Kiểu dáng nhỏ gọn 45cmx90cm nhưng sức chứa lớn giúp bạn chứa được nhiều sách vở học tập hay đồ trang điểm. Chất liệu gỗ được gia công chống mối mọt, được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn và chắc chắn. Đặc biệt, bàn sử dụng phụ kiện tay thuỷ lực giúp việc đóng mở, gấp gọn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.Thiết kế treo tường giúp bạn tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, khóa an toàn của nó đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng gấp lại khi không cần thiết.

Xem ngay: Sd9988 - Bàn hộp tủ treo tường cao cấp

bàn-học-tủ-treo-tường-đa-năngbàn-học-treo-tường-đa-năngbàn-học-treo-tường-đa-năng

____________________________________________________________

Đơn vị nào cung cấp bàn gập treo tường uy tín?

Xưởng Decor là một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu nội thất thông minh như bàn gập treo tường, bàn gấp tranh tường,... Xưởng Decor được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Xưởng cũng miễn phí các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ đặt đơn, vận chuyển bàn gập treo tường.

Với các gói ưu đãi cực tốt, Xưởng Decor là một trong các lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn mua bàn gập treo tường hay nội thật thông minh, nhỏ gọn.

 

 

https://www.xuongdecor.com/ban-an-gap-treo-tuong-ket-hop-tranh-treo-in-vai-canvas

# CÁC THÔNG TIN THÊM ĐỂ TÌM KIẾM

1. Bàn gấp gọn treo tường

2. Bàn xếp tranh tường giá rẻ 3 màu 

3. Bàn ăn gấp tranh tường gỗ chống ẩm phủ melamine và sơn cao cấp

4. Bàn gập treo tường

5. Bàn xếp gọn treo tường

6. Bàn ăn phòng khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất với bạn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN