Những không gian thích hợp với tranh treo tường

giang 29/05/2015
nhung-khong-gian-thich-hop-voi-tranh-treo-tuong

Vâng, rất đơn giản và phổ biến, cách mà ai ai cũng nghĩ, nhà nhà cũng sử dụng đó chính là những tấm ảnh, những short hình ghi lại thời khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Có ảnh rồi thì bạn cất giữ hay trưng bày đây. Có người muốn giấu cho riêng mình, nhưng số khác lại muốn trưng bày và chia sẻ. Hạnh phúc đó là gửi gắm lên những bộ khung tranh treo tường, trưng bày trong nhà hay với nhiều không gian khác nhau. Miễn là nó thân thuộc và khiến ta nhớ lại kí ức tươi đẹp đã từng có.

Sau đây sẽ là một số không gian có thể trưng bày những bộ sưu tập khung tranh ấn tượng:

1. Khung tranh treo với phòng khách:

Với không gian phòng khách, bạn có thể chọn những bộ khung tranh treo tường to. Bố trí ở mảng tường sau ghế sofa. Như vậy, sẽ tạo được cảm giác rộng rãi cho không gian đón khách. Ngoài ảnh gia đình bạn có thể sử dụng những bức ảnh, tranh nghệ thuật khác để lồng vào bộ khung tranh treo tường này.

Hoặc có thể sử dụng bộ tranh ghép gồm 3 khung ghép gỗ. Tạo cảm giác mới mẻ cho phong cách nghệ thuật phòng khách.

2. Khung tranh treo tường với cầu thang:

Khoảng tường bên cạnh lối cầu thang trong nhà thường ít được lưu tâm tới. Có lẽ chỉ là trang trí vài bóng đèn màu. Nhưng bạn biết không, khoảng tường này là một không gian khá ấn tượng để bạn treo những khung bằng khen hoặc khung ảnh, khung tranh. Điều này sẽ tăng thêm phần sinh động và bắt mắt với lối đi lên, phá tan bầu không khí u tối mỗi lần bạn bước lên hoặc xuống cầu thang.

3. Khung tranh treo tường phòng ngủ:

Phòng ngủ là không gian riêng tư và là nơi bạn thư giãn, thoải mái và nghỉ ngơi. Vậy tại sao không tự thưởng cho mình những bộ tranh treo tường trang trí phòng, với chủ đề bạn yêu thích. Có thể là chủ đề thiên nhiên lãng mạn, nhẹ nhàng. Đôi khi có thể là hình ảnh trìu tượng nghệ thuật với phong cách riêng biệt.

4. Tranh treo tường trang trí phòng cưới:

Trang trí phòng cưới là 1 khoản thiết yếu với những cặp có dự định về chung 1 nhà. Hầu như mọi người sẽ sử dụng ảnh cưới vừa chụp để tạo bộ khung tranh treo trong phòng cưới ngày tân hôn. Điều này vừa có giá trị thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo ý nghĩa thiêng liêng trong việc trọng đại của đôi lứa.

5. Tranh treo tường trang trí phòng làm việc:

Không gian phòng làm việc sẽ giúp bạn có hứng khởi làm việc và hiệu quả hơn nếu trang trí thêm những bộ khung tranh. Bạn có thể treo hình kỉ niệm những cuộc họp, cuộc hội thảo hay bằng khen, bằng chứng nhận. Những khoảng tường phòng làm việc thường để trống, bạn có thể lấp đầy khoảng trống đó bằng những bộ khung tranh.Và quan trọng hơn, mọi người ra vào phòng làm việc của bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn ánh nhìn hơn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN