Nhà thông minh chỉ 15m2 nhưng vừa tiện nghi vừa đủ hết các phòng chức năng

Phương Anh 12/09/2020
nha-thong-minh-chi-15m2-nhung-vua-tien-nghi-vua-du-het-cac-phong-chuc-nang

Thiết kế nhà nhỏ và siêu nhỏ sẽ là xu hướng tương lai của các đô thị lớn, khi mà quỹ đất ngày càng hẹp và dân số thì đông lên. 

Chỉ với một không gian nhất định, bài toán đặt ra cho các kiến trúc sư là phải thiết kế làm sao để ngôi nhà có đủ công năng như một ngôi nhà bình thường. Thiết kế sau đây là một trong 10 mẫu ý tưởng được trưng bày tại triển lãm China House Vision và được lấy cảm hứng từ những con ngõ nhỏ ở Trung Quốc.

Ngôi nhà đã được Mini Living Urban Cabin

Ngôi nhà đã được Mini Living Urban Cabin hợp tác với các kiến trúc sư địa phương thiết kế nên, mang những nét độc đáo phù hợp với đặc thù đô thị với diện tích chỉ 15m2. Đây là công trình thứ 4 của triển lãm Mini Living sau các công trình được thiết kế tại London, New York và Los Angeles.

>>> Xem thêm: Ngôi nhà nhỏ đẹp 15m2 mà ai cũng phải mơ ước!!


Có thể thấy, ngôi nhà như một cabin với các phòng chức năng bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và bếp. Cấu trúc ngôi nhà lấy trục giữa làm trung tâm (tự như mô hình trái khế phá cách). Các khu vực được ngăn cách với nhau bởi các tấm phản chiếu, giúp cho không gian nhìn rộng hơn diện tích thực. Với thiết kế này, ánh sáng tự nhiên sẽ tràn ngập khắp ngôi nhà.

Một số hình ảnh của ngôi nhà được thể hiện như sau: 


 

Công trình đã được ứng dụng vào một chung cư ở Thượng Hải, Trung Quốc và sẽ trình làng năm 2019.

Thiết kế căn hộ Mini Living – Youtube

Theo Dezeen

 

Xưởng Decor - Địa điểm cung cấp Nội thất thông minh uy tín

Xưởng Decor là một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu nội thất thông minh như bàn gấp treo tườngbàn gấp tranh tường,... Xưởng Decor được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Xưởng cũng miễn phí các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ đặt đơn, vận chuyển bàn gập treo tường.

Với các gói ưu đãi cực tốt, Xưởng Decor là một trong các lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn mua bàn gập treo tường hay nội thật thông minh, nhỏ gọn cho các căn hộ của bạn.

Các mẫu bàn phù hợp cho căn hộ:

1. Bàn gấp gọn treo tường

2. Bàn xếp tranh tường giá rẻ 3 màu 

3. Bàn ăn gấp tranh tường gỗ chống ẩm phủ melamine và sơn cao cấp

4. Bàn gập treo tường

5. Bàn xếp gọn treo tường

6. Bàn ăn phòng khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất với bạn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN