Các lỗi thường gặp khi lắp bàn gấp treo tường

Phương Anh 23/09/2020
cac-loi-thuong-gap-khi-lap-ban-gap-treo-tuong

Bàn gấp treo tường là một chiếc bàn gấp thông minh mà có lẽ bất cứ ai cũng muốn sở hữu trong căn hộ của mình. Nhưng liệu có phải ai cũng biết cách lắp đặt một chiếc bàn gấp?

Hãy cùng Xưởng Decor điểm danh 3 lỗi thường gặp nhất khi lắp đặt bàn gấp treo tường nhé!!

1. Vít bắt tường bị bửa

Phụ kiện lắp đặt kệ gỗ treo tường COMA bộ 10 vít kèm tắc kê | Shopee Việt  Nam

Đây là một trong các lỗi thường gặp nhất khi lắp đặt bàn gấp trep tường. Nguyên nhân chính gây ra việc này là khi lựa chọn nơi lắp đặt bàn gấp treo tường, bạn đã chọn khu vực tường mỏng và yếu để lắp bàn, do đó gây ra việc bửa vít bắt tường. Để khắc phục hiện tượng này, bạn cần thay đổi khi vực lắp bàn đến nơi có tường dày và chắc hơn. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn đồng thời bàn cũng sử dụng được bền lâu hơn nhiều.

Ngoài ra, việc dẫn đến bửa vít bắt tường còn có thể là do vít nở ngắn và kém chất lượng. Vít nở quá ngắn hoặc kém chất lượng sẽ khiến dễ bị bung vỡ, hoặc không giữ được sức nặng của bàn. Từ đó, dẫn đến bửa vít bắt tường. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thay loại vít nở khác. Lực chọn loại vít nở dài, có chất lượng tốt sẽ giúp bạn lắp đặt dễ dàng hơn.

Các sản phẩm bàn gấp treo tường tại Xưởng Decor đều được tặng kèm bộ Vít nở (tắc kê) 10 dài 6 - 7 cm chất lượng cao, phù hợp cho hầu hết bàn gấp các kích thước.

>>Xem thêm: G88086 - bàn gấp treo tường 40x80 tải 40kg sơn trắng gỗ tự nhiên

2. Bàn gấp treo tường bị nghiêng, không song song với mặt tường

Sau khi lắp đặt xong bàn, điều thường thấy nhất là bàn gấp bị nghiêng, khi gấp lại không song song với mặt tường. Hiện tượng này chỉ xảy ra khi bạn lắp bản lề không thẳng, 2 bên chân bản lề bị lệch với nhau. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần đo 2 bên bản lề bằng nhau và lắp đặt đúng cách theo hướng dẫn lắp đặt bàn gấp treo tường và sử dụng livo kiểm tra thăng bằng của bàn.

Xưởng Decor cung cấp dịch vụ lắp đặt bàn gấp chuyên nghiệp, uy tín với nhiều công trình thi công chung cư cao cấp.

>> Xem thêm: B55038 - Bàn ăn gấp treo tường kết hợp tranh tường vải canvas / black

3. Bàn khít tường không gập vào được

Hiện tượng này xảy ra khi bạn lắp đặt bàn quá khít với tường, dẫn đến bàn không có độ nâng bàn hạ xuống.. Để khắc phục điều này bạn cần lắp bàn cách tường khoảng 2cm.

Xưởng Decor - Địa điểm cung cấp Nội thất thông minh uy tín

Xưởng Decor là một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu nội thất thông minh như bàn gấp treo tườngbàn gấp tranh tường,... Xưởng Decor được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Xưởng cũng miễn phí các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ đặt đơn, vận chuyển bàn gập treo tường.

Với các gói ưu đãi cực tốt, Xưởng Decor là một trong các lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn mua bàn gập treo tường hay nội thật thông minh, nhỏ gọn cho các căn hộ của bạn.

Các mẫu bàn phù hợp cho căn hộ:

1. Bàn gấp gọn treo tường

2. Bàn xếp tranh tường giá rẻ 3 màu 

3. Bàn ăn gấp tranh tường gỗ chống ẩm phủ melamine và sơn cao cấp

4. Bàn gập treo tường

5. Bàn xếp gọn treo tường

6. Bàn ăn phòng khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất với bạn!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN