11 cách treo tranh canvas trang trí phòng khách sang trọng, hiện đại theo phong cách châu âu

giang 25/10/2018
11-cach-treo-tranh-canvas-trang-tri-phong-khach-sang-trong-hien-dai-theo-phong-c

Link mẫu tranh Canvas của xưởng decor tại Fanpage

Tranh treo tường Canvad phía trên ghế sofa

Nếu bạn đặt ghế sofa áp sát tường thì việc treo tranh lên mảng tường trống phía sau ghế sofa là một cách hiệu quả để làm điệu không gian trống trải đó.
tranh-canvas-treo-tuong

Đừng bỏ qua tỉ lệ giữa ghế sofa và tranh

Một trong những lỗi phổ biến nhiều người mắc phải khi treo tranh phía trên sofa hoặc tủ búp phê là chọn tranh sai tỉ lệ giữ. Một bức tranh quá nhỏ hay quá to so với ghế sofa hoặc tủ búp phê đều sẽ khiến việc bố trí và trang trí nội thất của căn phòng trông ngớ ngẩn.

tranh-treo-canvas-treo-tuong

Cách treo tranh hoàn hảo

Cắt những tờ giấy theo hình dáng của bức tranh rồi dán lên tường bằng băng dính. Với cách này, bạn sẽ chọn được cách treo tranh ưng ý mà không làm tường thủng lỗ chỗ vì đóng đinh nhiều lần.

tranh-treo-canvas-nghe-thuat

Nên treo tranh to ở bên trái hoặc dưới cùng

Khi xếp tranh theo nhóm, chú ý treo những bức tranh to ở bên trái và dưới cùng. Nó sẽ giúp tạo sự cân bằng vì mắt thường bắt đầu nhìn từ bên trái.

tranh-treo-canvas-sang-trong

Nếu treo tranh rải rác khắp phòng...
Việc treo tranh trên tường có thể gặp khó khăn khi tường, cửa ra vào và cửa sổ chia tách nó ra thành nhiều phần khác nhau. tranh-treo-canvas-phong-khachtranh-treo-phong-khach

Treo tranh trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức ảnh mang tính cá nhân như ảnh gia đình hoặc ảnh của chính bạn. Nếu bạn định treo nhiều bức ảnh thì nên chọn cùng một tông màu, hoặc là đều trắng đen hoặc là đều ảnh màu.

tranh-treo-canvas-phong-ngu

Treo tranh trong bếp

Khi treo tranh trong bếp, bạn cần đăc biệt lưu ý vị trí treo tranh sao cho chúng không bị hư hỏng bởi nước hoặc sức nóng. 

tranh-treo-canvas-phong-an

Chú ý kích thước của tranh với mảng tường trống

Khi quyết định treo tranh trong nhà, bạn cần cân nhắc khoảng trống của bức tường và việc bố trí sắp đặt của căn phòng. Bạn hãy treo những bức tranh nhỏ ở giữa cửa sổ và cửa chính. 

tranh-treo-canvas-phong-khach-an-tuong

Tranh ảnh nên phù hợp với phong cách căn phòng

Hình ảnh và phong cách của khung ảnh cũng ảnh hưởng đến việc treo tranh của bạn. Đối với phòng theo phong cách cổ điển, bạn nên chọn những hình ảnh cổ điển và thực vật. Còn những phòng theo phong cách hiện đại thì chọn tranh trừu tượng và to.

tranh-treo-canvas-1

Treo tranh trước tủ sách hoặc đồ vật khác

Treo tranh ảnh trước tủ sách cũng là một cách để trang trí nhà đẹp mắt. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể đặt tranh ảnh trước đồ vật khác thay vì mảng tường trống.

tranh-treo-phong-khach

Kết hợp tranh ảnh với những đèn rủ tạo không gian Châu Âu

Trưng bày bộ sưu tập tranh ảnh là giải pháp đơn giản để làm điệu mảng tường trống. Nhưng để bộ sưu tập hấp dẫn hơn, đèn rủ là lựa chọn tuyệt vời

tranh-treo-canvas-ket-hop-dep

Vậy đầu tiên bạn cần xác định kích thước của bộ sưu tập tranh. Đặt thứ đẹp nhất ở tầm mắt ngay chính giữa. Xưởng Decor Chúc các bạn có không gian như ý 

#tranh-treo-tuong #tranhtuong #tranhtreotuong #tranh-tường-phòng-khách #tranh-tường-phòng-ngủ

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN