15 mẫu bàn gấp treo tường tiết kiệm không gian bạn không thể bỏ qua!!! (phần 2)

Phương Anh 28/08/2020
15-mau-ban-gap-treo-tuong-tiet-kiem-khong-gian-ban-khong-the-bo-qua-phan-2

15 Mẫu Bàn Gấp Treo Tường Tiết Kiệm Không Gian Bạn Không Thể Bỏ Qua!!! (Phần 2)

Ở bài viết 15 Mẫu Bàn Gấp Treo Tường Tiết Kiệm Không Gian Bạn Không Thể Bỏ Qua!!! (Phần 1) Xưởng Decor đã giới thiệu về các mẫu bàn gấp treo tường cực kỳ tiện ích. Hãy theo dõi tiếp phần 2 để không bỏ lỡ bất kỳ mẫu bàn nào nhé!!

Bàn gấp treo tường là gì?

Tất nhiên, một chiếc bàn là một phần không thể thiếu trong gia đình của chúng ta. Từ học tập đến ăn uống, chúng ta cần bàn cho nhiều mục đích khác nhau. Ngay cả một văn phòng cũng không hoàn chỉnh nếu không có bàn làm việc. Nhưng nếu bạn đang thiếu không gian thì sao? Hãy thông minh và sở hữu ngay một chiếc bàn gấp treo tường. Một chiếc bàn như vậy có thể được gắn trên tường và sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn. Hơn nữa, nó linh hoạt và có thể gấp lại phẳng khi không sử dụng.

Các mẫu bàn gấp treo tường ngày càng đa dạng, phong phú. Đừng lo nếu bạn không biết lựa chọn mẫu bàn nào! Xưởng Decor mang đến cho bạn 15 mẫu bàn tốt nhất hiện nay!!

Bàn Lá Thả Treo Tường

Đây là một chiếc bàn độc đáo với thiết kế đơn giản nhưng đầy phong cách. Bàn này được làm từ ván dăm cao cấp. Gỗ composite tốt với lớp phủ PU nên rất bền. Với khung đỡ 90 độ hình tam giác, bạn có thể dễ dàng xoay khung thành bàn. Phần tốt nhất là bạn có thể gấp phẳng trên tường khi không cần thiết, lý tưởng cho mọi không gian nhỏ gọn.

Bàn gấp treo tường gtable

Bàn gấp treo tường gtable được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cực kỳ bền chắc. Nó được hỗ trợ bởi các giá đỡ bằng kim loại chắc chắn và có khả năng giữ trọng lượng lên đến 50 kg. Thiết kế của nó cho phép chỗ ngồi thoải mái ở cả hai bên và không gian sàn không bị cản trở. Dễ dàng lắp đặt và thuận tiện để sử dụng nó cũng hòa hợp tốt vào tường khi không sử dụng.

Xưởng Decor cung cấp các mẫu bàn gấp treo tường nhỏ với nhiều lựa chọn về màu sắc và chất liệu. Hãy ghé thăm trang của chúng tôi để tham khảo ngay các mẫu bàn phù hợp nhất với bạn!!

Xem ngay: G88089 - bàn gấp treo tường gtable 50x100 tải 50kg sơn trắng gỗ tự nhiên

____________________________________________________________

Đơn vị nào cung cấp bàn gập treo tường uy tín?

Xưởng Decor là một trong các đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu nội thất thông minh như bàn gập treo tường, bàn gấp tranh tường,... Xưởng Decor được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, tư vấn, chăm sóc khách hàng. Xưởng cũng miễn phí các dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ đặt đơn, vận chuyển bàn gập treo tường.

Với các gói ưu đãi cực tốt, Xưởng Decor là một trong các lựa chọn hàng đầu khi lựa chọn mua bàn gập treo tường hay nội thật thông minh, nhỏ gọn.

 

Các mẫu bàn treo tường được yêu thích nhất hiện này:

1. Bàn gấp gọn treo tường

2. Bàn xếp tranh tường giá rẻ 3 màu 

3. Bàn ăn gấp tranh tường gỗ chống ẩm phủ melamine và sơn cao cấp

4. Bàn gập treo tường

5. Bàn xếp gọn treo tường

6. Bàn ăn phòng khách

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất với bạn!

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN